Mức Lương Cầu Thủ Bóng Đá Việt Nam Trung Bình Là Bao Nhiêu?

content Last updated on: April 4, 2023

Lương cầu thủ bóng đá Việt Nam đang là tâm điểm gây chú ý đến người hâm mộ bóng đá và đặc biệt yêu thích đội nhà. Để biết thông tin chi tiết mức lương này, Xoilac TV mời các bạn cùng khám phá những dữ liệu mà trang chủ này đã thu thập được và mang đến cho bạn đọc cùng tham khảo.

Tìm hiểu về trung bình mức lương cầu thủ bóng đá Việt Nam

Không chỉ đam mê về tài năng bóng đá mà ngay cả mức lương cầu thủ bóng đá Việt Nam cũng được rất nhiều anh em quan tâm. Tuy nhiên để có thể gia nhập vào đội tuyển và thi đấu thì bắt buộc cầu thủ cũng cần bỏ ra thời gian để rèn luyện mỗi ngày cùng với những quy định khắt khe nhất. Chính vì vậy mà mức lương trung bình ở ngành thể thao này cũng được đánh giá là rất cao. 

Hiện tại thì mức lương của các cầu thủ Việt Nam được phân chia ra làm nhiều khung khác nhau. Đặc biệt là đối với những cầu thủ có tài năng và càng nhiều kinh nghiệm thì được xếp vào mức lương thuộc hàng khủng. 

Ngoài ra thì mức lương cầu thủ bóng đá Việt Nam còn phụ thuộc vào những CLB mà cầu thủ đó đang tham gia. Về CLB sẽ tùy vào từng nơi mà đưa ra mức lương của các cầu thủ ít hơn hay nhiều hơn so với mặt bằng chung.

Bật mí cho các bạn biết rằng số tiền cố định trung bình hàng tháng mà các cầu thủ này nhận được chỉ rơi vào khoảng 15 triệu đồng/ tháng. Với những ngôi sao như Văn Quyết hay Thành Lương thì họ sẽ nhận được mức lương tầm 35 – 38 triệu đồng.

Luong Cau Thu Bong Da Viet Nam 1

Mức lương cầu thủ bóng đá Việt Nam trung bình là bao nhiêu?

Danh sách lương cầu thủ bóng đá Việt Nam nổi tiếng hiện nay

Trong phần dưới đây Xoilac TV sẽ mang đến cho người xem mức lương của các cầu thủ bóng đá nổi tiếng Việt Nam hiện nay sẽ là bao nhiêu?

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải với mức lương khoảng 40 triệu đồng/ tháng

Có thể nói với những gì mà anh chàng đã tạo nên trong suốt sự nghiệp cũng như đóng góp cho đội tuyển U23 Việt Nam. Quang Hải hiện đang là trụ cột trong đội tuyển và cùng nhờ những thành tích mà anh chàng hiện đang được trả với mức lương 40 triệu đồng / tháng cao hơn so với mức lương mà anh chàng nhận được trước đây.

tham khảo: lương cầu thủ cao nhất thế giới

Ngoài ra tiền lương này chưa tính đãi ngộ, thưởng và phụ cấp khác, tuy với mức lương này so với mặt bằng chung nhiều người sẽ đánh giá là khá thấp. Tuy nhiên nếu tính cả những hợp đồng quảng cáo mà anh chàng này kiếm thêm thì chắc chắn sẽ là con số khủng.

Luong Cau Thu Bong Da Viet Nam 2

Nguyễn Quang Hải là 1 trong những cầu thủ có mức lương cao

Thủ môn Đặng Văn Lâm thuộc mức lương cầu thủ bóng đá Việt Nam cao nhất

Điều này hoàn toàn khẳng định quá chính xác, hiện nay Đặng Văn Lâm có mức lương rất khủng bỏ xa những đồng nghiệp của mình. Anh chàng hiện tại đang chơi tại CLB Muangthong United, có thể nói trong số những anh chàng cầu thủ xuất ngoại thì chàng thủ môn này là thành công nhất hiện nay trong làng cầu thủ. 

Tuy nhiên với những gì thể hiện thì cầu thủ này hoàn toàn xứng đáng mà anh đã cống hiến rất nhiều và đạt được rất nhiều giải thưởng trong sự nghiệp. Ngoài ra, được các chuyên gia đánh giá là thủ môn đảm đương tốt vai trò của mình khi có được phong độ thi đấu chuyên nghiệp, luôn hòa nhập nhanh chóng.

Nguyễn Công Phượng có thu nhập 120 triệu/ tháng

Trong làng bóng đá thì cái tên Nguyễn Công Phượng ai ai cũng biết đến, anh chàng còn nằm trong danh sách ngôi sao có mức lương cầu thủ bóng đá Việt Nam cao nhất. Vào năm 2019 thì cầu thủ quê Nghệ An này đã sang Bỉ và tham gia thi đấu cho CLB Sint Truiden tại giải VĐQG Bỉ với mức nhượng quyền là 2.000 Euro/ tháng. Thế nhưng sau 1 thời gian dài gắn bó thì anh chàng này lại không phát triển được sự nghiệp và quyết định quay lại Việt Nam.

Hiện tại thì anh chàng đang thi đấu trong màu áo CLB Hoàng Anh Gia Lai với mức thu nhập khủng lên đến 120 triệu đồng/ tháng.

Luong Cau Thu Bong Da Viet Nam 3

Nguyễn Công Phượng là cầu thủ có mức thu nhập cao nhất hiện nay

Kết luận 

Trên đây là những thông tin về lương cầu thủ bóng đá Việt Nam mà trang chủ Xoilac TV đã cung cấp đến người hâm mộ bóng đá. Ngoài ra các anh em còn có thể tham khảo thêm 1 số những tin tức bóng đá khác tại đây. 

Related posts

Danh sách top giải đấu bóng đá được yêu thích nhất hiện nay

Danh sách top giải đấu bóng đá được yêu thích nhất hiện nay

Top giải đấu bóng đá được người hâm mộ mong chờ nhất hiện nay là gì? Nội dung bài...

Danh Sách 7 Cầu Thủ Lương Cao Nhất Việt Nam Trong Lịch Sử

Danh Sách 7 Cầu Thủ Lương Cao Nhất Việt Nam Trong Lịch Sử

Trong danh sách 7 cầu thủ lương cao nhất Việt Nam này chắc hẳn sẽ khiến cho người hâm...

Tổng hợp danh sách 4 cầu thủ có nhiều fan nhất thế giới

Tổng hợp danh sách 4 cầu thủ có nhiều fan nhất thế giới

Cầu thủ có nhiều fan nhất thế giới luôn là chủ đề rất được quan tâm trong giới bóng...

Comment gérer la Pose/Dépose dans l’affaire?

Comment gérer la Pose/Dépose dans l’affaire?

Votre adresse de messagerie ne sera pas publiée. Les champs obligatoires sont indiqués avec * Commentaire Nom * Adresse...

Danh Sách Lương Cầu Thủ Cao Nhất Thế Giới Hiện Tại Là Ai?

Danh Sách Lương Cầu Thủ Cao Nhất Thế Giới Hiện Tại Là Ai?

Lương cầu thủ cao nhất thế giới rất được nhiều anh em yeu thích thể thao bóng đá tò...

Bật Mí Top 4 Mức Lương Cầu Thủ Việt Nam Nổi Tiếng Hiện Nay

Bật Mí Top 4 Mức Lương Cầu Thủ Việt Nam Nổi Tiếng Hiện Nay

Lương cầu thủ Việt Nam luôn là 1 trong những chủ đề được rất nhiều người hâm mộ thể...